Tuesday, 29/09/2020 - 08:07|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ BIÊN HÒA TỈNH ĐỒNG NAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp nhận viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm học 2020-2021 ngoài phạm vi thành phố Biên Hoà

7227/UBND-THNC ngày 08-6-2020 của UBND TP Biên Hòa

1. Đối tượng

Là công chức, viên chức được tuyền dụng chính thức, đang công tác tại các trường công lập.

1. Điều kiện:

+ Có thân nhân (cha - mẹ ruột, cha - mẹ vợ (chồng), con ruột, vợ (chồng) đang công tác hoặc sinh sống tại thành phố Biên Hoà và có hộ khẩu thường trú tại thành phố Bien Hoà.
+ Đạt chuẩn trình độ chuyên môn và có các chứng chỉ ngoại ngừ, tin học theo quy định của hạng chức danh nghề nghiệp được xếp.
+ Là viên chức dược tuyền dụng trong biên chế nhà nước (đã được công nhận hết thời gian tập sự)
+ Có thâm niên công tác trong ngành giáo dục và đào tạo từ 05 (năm) năm trở lên đối với nam và 04 (bốn) năm dối với nữ.
+ Phải có giấy cam kết công tác ồn định lâu dài tại nơi xin đến và chấp hành sự phân công của UBND thành pho Biên Hòa.
+ Phải có văn bản đồng ý cho chuyền của đơn vị quản lý có thẳm quyền theo phân cấp quàn lý.
+ Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.
+ Không bị kỷ luật hoặc đang trong thời gian xét kỷ luật.
...

• Các cá nhân có nhu cầu chuyển công tác đến các trường học thuộc UBND thành phố Biên Hòa gửi hồ sơ về Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố Biên Hoà từ ngày 01/6/2020 đến ngày 15/6/2020.
  • Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Biên Hoà có trách nhiệm thông báo trên website Phòng Giáo dục và Đào tạo và website thành phố Biên Hòa văn bản này, đồng thời rà soát nhu cầu, tiêu chuẩn, điều kiện, văn bằng chứng chỉ và tồng hợp hồ sơ, danh sách gửi về ƯBND thành phố (thông qua Phòng Nội vụ trước ngày 01/7/2020) đề xem xét, giải quyết.

Xem chi tiết trong flie đính kèm.